April 19, 2010

Earth Day

In honor of Earth Day: featured 'green' products and materials that will help us live more sustainably.

Reclaimed wood is salvaged wood that is used in various ways:


Beams


Table tops & countertops


Flooring
Concrete counter tops from Concrete Elegance use only 20% of carbon-intensive portland. Other 80% are recycled. They use crushed post-consumer glass from broken shards.
Treehugger is a great GREEN source that will connect you to the latest green products, news and solutions.

2 comments:

 1. just catching up on some blogs... I LOVE concrete countertops!! Such a good idea, can't wait to do it myself someday ; )

  also really liked your post about color-coding, me & my sister are obsessed with it too. The pillows on the second picture were awesome!

  ReplyDelete
  Replies
  1. cường đại cũng vô pháp thừa nhận, mà Nhạc Thành hiện tại luyện chế Phù chính đan có tác dụng tu thân cực lớn, đây cũng là do lúc trước ở Mê Vụ Tùng Lâm, mọi người nhìn thấy Bạch Thuật Linh Ô đều muốn làm của riêng, Bạch Thuật Linh Ô này giá trị thật lớn, đủ luyện chế Phù chính đan, nếu có thể luyện chế một viên Phù chính đan, đối với tu vi có chỗ tốt không thể đánh giá.

   Mà trừ bỏ hai khỏa đan dược này ra, Nhạc Thành cũng tính toán luyện chế một ít tiên đan Hồi Nguyên đan, dù sao Thần Nông đỉnh có không ít linh dược, cũng đủ luyện chế một ít, trình tdongtam
   game mu
   http://nhatroso.net/
   http://nhatroso.com/
   nhac san cuc manh
   tư vấn luật
   dịch vụ thành lập công ty trọn gói
   văn phòng luật
   tổng đài tư vấn pháp luật
   thành lập công ty
   http://we-cooking.com/
   chém gió
   trung tâm ngoại ngữự luyện chế Hồi Nguyên đan, hiệu quả tốt hơn nhiều.

   Trong tay pháp quyết biến hóa, thân ảnh Nhạc Thành biến mất ngay tại chỗ không thấy, mà lúc này Nhạc Thành cũng ở Thần Nông đỉnh, Thần Nông đỉnh sau khi bị Nhạc Thành luyện hóa, sau đó chiếm cứ ở chỗ sâu trong, còn có thể bảo vệ nguyên thần, đạo này làm cho Nhạc Thành không ngờ, về sau gặp phải đối thủ nguyên thần cường hãn, chỉ cần hắn không chủ động dùng nguyên thần công kích, nguyên thần đối phương cho dù là cường thịnh, đối phương cũng vô pháp dễ dàng xúc phạm tới nguyên thần của mình.

   Lúc này, Nhạc Thành khoanh chân ngồi ở tại Thần Nông đỉnh, ở đây

   Delete